วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2555

สองเกมที่ผ่านมาก่อนวันแดงเดือด

ว่าจะเขียนบล็อกหลังจากที่ทีมเสมอแมวดำแบบน่าชนะแล้วแต่ก็ไม่ได้เขียน เกมกับแมวดำเป็นอีกนัดนะที่เราเล่นได้ค่อนข้างดีแต่ก็ไม่ชนะ ปัญหาเดิม ๆ ที่โดนสวนมาแล้วเป็นประตูเกือบทุกทีนี่ ถ้ายังแก้ไม่ได้ มันจะเป็นอุปสรรคอย่างใหญ่หวลงของเราในปีนี้เลยทีเดียว ส่วนกองหน้าก็ยังใช้โอกาสเปลืองเหมือนเดิม นัดนี้ไม่อยากพูดถึงแล้วไปดูนัดยูโรป้าดีกว่า

สำหรับยูโรป้านี้เราใช้เด็กลงเล่นเกือบทั้งทีม ซึ่งปรากฏว่าเด็ก ๆ กลับโชว์ผลงานกันได้ดีไม่ว่าจะเป็นซูโซ วิสดอม และที่เคยอยู่ในทีมตัวจริงแล้วอย่างเฮนโด้ โคอาเตส และเชลวีซึ่งเล่นได้ดีมากและยิงสองประตูให้เราพลิกแซงกลับมาชนะได้ 5-3   ดังนั้นถ้าเด็กชุดดนี้เติบโตขึ้นมาและรักษาฟอร์มไว้ได้หงส์น่าจะมีขุมกำลังที่จะยืนระยะได้ยาวในอนาคตแน่นอน (แต่ปัจจุบันก็ยังห่วงอยู่นะ ช่วยรีบออกจากโซนตกชั้นมาไกล ๆ หน่อย) กองหลังก็ยังเป็นปัญหาใหญ่ คาร่านี่เห็นเลยว่าร่างกายไม่ไหวแล้ว ส่วนเอ็นริเก้นี่ก็ฟอร์มออกทะเลไปเลย ประตูอย่างแบรดโจนส์ก็ดูไม่ค่อยนิ่ง และจุดอ่อนที่โดนสวนกลับแล้วเสียเลยนี่น่าจะเกิดจากการขาดกลางรับอย่างลูคัสไป ซึ่งจะต้องรีบหาทางแก้ไขให้ได้

ก็เป็นปัญหาที่ร็อดเจอร์จะต้องแก้ต่อไป และหวังว่าเขาจะได้เวลา เพราะตอนนี้ดูทีมเล่นแล้วดูเป็นรูปเป็นทรงดูเป็นระบบมากขึ้น ก็หวังว่านักเตะจะคลิกกันโดยเร็ว เริ่มจากนัดเจอผีแดงนี่เลย ถ้าชนะได้กำลังใจจะมาและเราจะกลับมาสู่เส้นทางแน่นอน สู้ ๆ YNWA

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น