วันจันทร์ที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2555

เกมที่สามกับตำแหน่งที่ 18

นัดที่สามของทีมรักก็สรุปว่าแพ้คาบ้านต่อปืนใหญ่ไป 0-2 รูปเกมก็ต้องบอกว่าไม่ดีเท่าที่วันเล่นกับแมนซิ จริง ๆ ฟอร์มก็ดูไม่ได้เลวร้ายมาก แต่ปัญหาที่เกิดขึ้นนอกจากปัญหาเดิม ๆ คือความไม่เฉียบขาดแล้ว ตัวผู้เล่นอย่างเจอร์ราดและซัวเรซก็เล่นไม่ดีด้วยทั้งสองจ่ายบอลกันผิดพลาดบ่อยมาก และที่น่าเป็นห่วงมาก ๆ ก็คือเรน่า ซึ่งพลาดติด ๆ กันมาสามเกมแล้ว นัดที่แล้วก็กือบทำให้ทีมลำบาก จริง ๆ เรน่าฟอร์มตกมาตั้งแต่ฤดูกาลที่แล้วแล้ว แต่ปัญหาดูเหมือนจะถูกมองข้าม คนที่เล่นดีมาก ๆ กลับเป็นผู้มาใหม่อย่างอัลเลน และเจ้าหนูเสตอร์ริง

หลังจากทุกคู่แข่งเสร็จตอนนี้หงส์ของเราก็อยู่ที่ 18 ซึ่งเป็นโซนตกชั้น ก็คงต้องอยู่อย่างนี้ไปสองอาทิตย์ เพราะจากนี้ก็เป็นพักเบรคทีมชาติหนึ่งอาทิตย์ ก็ต้องลุ้นให้ร็อดเจอร์จัดการปัญหาต่าง ๆ ให้ได้ และหวังว่าเราจะกลับมาชนะได้สักทีในนัดเจอแมวดำ ก่อนเปิดบ้านรอรับผีแดง ถ้าสองนัดนี้เราได้สักสี่แต้มก็ถือว่าผ่านห้านัดสุดโหดไปได้แบบไม่บอบช้ำมากนักครับ ละก็อย่าลืมว่าฤดูที่แล้วปืนก็เปิดตัวแย่แบบนี้ แต่พอตั้งหลักได้ก็จบที่สาม ไม่แน่หงส์อาจทำได้บ้างก็ได้ใครจะไปรู้

EPL ปีนี้หนักจริง ๆ สำหรับหงส์นะผมว่า เพราะนอกจากเรากำลังสร้างทีมใหม่แล้วทีมระดับกลาง ๆ อย่างนักบุญ แมวดำ และหงส์ขาวก็ใช่ว่าจะชนะได้ง่าย ๆ ยังไงก็เชียร์ครับ สู้ ๆ YNWA

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น